(untitled) - Phạm Văn Sinh; Bộ Giáo dục và Đào tạo (Hà Nội, 2018)
Trình bày những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác - Lênin; thế giới quan, phương pháp luận triết học của chủ nghĩa Mác - Lênin; học thuyết kinh tế của chủ nghĩa Mác - Lênin về phương thức sản xuất tư bản chủ nghĩa; lý luận của chủ nghĩa Mác - Lênin về chủ nghĩa xã hội
Keywords: Chủ nghĩa Cộng sản; Chủ nghĩa Cộng sản