Quản trị chiến lược - Trần, Đăng Khoa (Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh, 2017)
Cung cấp những kiến thức mới nhất về quản trị chiến lược trong các tổ chức trong điều kiện quốc tế hoá, hội nhập kinh tế như phân tích môi trường, phân tích nội tại, xác định sứ mệnh, thiết lập mục tiêu, xác định và kiểm soát chiến lược các cấp; những vấn đề về trách nhiệm xã hội của công ty, đạo đức kinh doanh, môi trường, chiến lược toàn cầu, chiến lược kinh doanh đa ngành, đổi mới và khởi nghiệp kinh doanh