Những vấn đề lý luận và thực tiễn về hình phạt bổ sung trong luật hình sự Việt Nam - Trịnh, Quốc Toản (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2011)
Trình bày những vấn đề chung về hình phạt bổ sung. Giới thiệu các hình phạt bổ sung trong pháp luật hình sự Việt Nam hiện hành. Nêu lên thực tiễn áp dụng hình phạt bổ sung của toà án các cấp, cùng nhu cầu, quan điểm cơ bản và các giải pháp nâng cao hiệu quả áp dụng hình phạt bổ sung