Java - Schildt, Herbert (Bách khoa Hà Nội,Trường Đại học FPT, 2018)
Những kiến thức cơ bản về lập trình Java gồm: Gói và giao diện; kiểm soát ngoại lệ; sử dụng nhập xuất; lập trình đa luồng; liệt kê, đóng hộp tự động, import tĩnh và annotation; generic; applet, sự kiện và các chủ đề khác; giới thiệu về swing