Marketing dịch vụ - Fisk, Raymond P. (Bách khoa Hà Nội, 2017)
Nghiên cứu nền tảng của marketing dịch vụ và những vấn đề về quản lý chuyên biệt của các tổ chức cung cấp dịch vụ cùng các hoạt động chính giúp tạo ra trải nghiệm tương tác cho khách hàng, đặc biệt là về định giá dịch vụ cung cấp và quảng bá trải nghiệm dịch vụ tương tác cũng như các yếu tố đảm bảo cho khách hàng có trải nghiệm tương tác mong muốn và các vấn đề về quản lý trong marketing dịch vụ