Giáo trình luật thuế - Nguyễn Thị Thủy (Hội Luật gia Việt Nam,Hồng Đức, 2018)
Trình bày lý luận chung về thuế và pháp luật thuế Việt Nam; pháp luật thuế thu vào hàng hoá, dịch vụ; pháp luật thuế thu vào thu nhập; pháp luật thuế thu vào việc sử dụng một số tài sản của nhà nước; pháp luật về quản lý thuế