Giáo trình kỹ thuật số - Nguyễn, Quý Thường (Quốc gia Hà Nội, 2008)
Khái niệm cơ bản về hệ thống số, về các loại mã, các qui định đại số mạch cơ bản; tổng quát về các loại mạch automat có và không có nhớ; thiết kế các mạch logic