Giáo trình kỹ thuật vi xử lý - Hồ, Khánh Lâm (Bưu điện, 2007)
Khái niệm cơ bản về vi xử lý; công nghệ một số vi xử lý thông dụng từ 8 - bit đến 64 - bít; Cấu trúc và hoạt động của vi xử lý; Tập lệnh của vi xử lý; Lập trình bằng hợp ngữ