Ba mươi lăm 35 câu hỏi đáp về ương nuôi cá giống nước ngọt - Phạm Văn Trang (Nông nghiệp, 2006)
Các câu hỏi và lời giải đáp về vấn đề ươm nuôi cá giống nước ngọt như: Tiêu chuẩn ao và nguồn nước nuôi cá giống, giai đoạn ươm nuôi các loài cá giống, thức ăn ươm nuôi cá giống, chăm sóc và quản lí ao nuôi cá giống, thu hoạch và vận chuyển cá giống