Luật nghĩa vụ và bảo đảm thực hiện nghĩa vụ Việt Nam - Võ, Văn Đại (Hồng Đức,Hội Luật gia Việt Nam, 2017)
Nội dung cuốn sách gồm 87 bản và bình luận bản án về Luật nghĩa vụ dân sự và bảo đảm thực hiện nghĩa vụ dân sự, từ bản án số 80 đến bản án số 167; như bản án Khái niệm và phân biệt cầm cố tài sản với chế định khác; Bản án quyền và nghĩa vụ của các bên trong cầm cố tài sản; Bản án cầm cố nhà ở; Bản án cầm cố quyền sử dụng đất