(untitled) - Thoại Sơn; Thoại Sơn (Đồng Nai, 2006)
Tìm hiểu về cá Rô Phi, phân loại cá Rô Phi dựa vào đặc điểm sinh trưởng. Hướng dẫn kĩ thuật nuôi và nhân giống cá Rô Phi, một số bệnh của cá và cách phòng trị
Keywords: Chăn nuôi; Phòng bệnh; Điều trị