Thực hành tốt phòng thí nghiệm (GLP) - Thái, Nguyễn Hùng Thu (Y học, 2018)
Trình bày các nội dung thực hành tốt phòng thí nghiệm (GLP) ứng dụng trong lĩnh vực Dược: Quá trình hình thành - quốc tế hoá nguyên tắc GLP, giới thiệu các nguyên tắc, khái quát ISO/IEC17025, triển khai GLP trong kiểm nghiệm thuốc; các nguyên tắc thực hành tốt phòng kiểm nghiệm thuốc như tổ chức, nhân lực, cơ sở hạ tầng, quản lý chất lượng, thuốc thử, chất đối chiếu, thiết bị, tiêu chuẩn chất lượng, phương pháp phân tích, mẫu kiểm nghiệm...; các bước triển khai thực hiện GLP