(untitled) - Trần, Đăng Khoa; Trần Đăng Khoa; Trường Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh; Khoa Quản trị (Tp. Hồ Chí Minh, 2017)
Nghiên cứu những tác động của phần thưởng và trách nhiệm xã hội doanh nghiệp đến sự động viên nhân viên cũng như ảnh hưởng của trách nhiệm xã hội doanh nghiệp đến sự tham gia của người lao động trong các công ty tại Việt Nam
Thư mục: tr.185-193
Keywords: Doanh nghiệp; Trách nhiệm xã hội; Người lao động