Theo dõi, đánh giá chương trình - Dự án y tế - Nguyễn Đức Thành (Y học, 2016)
Giới thiệu theo dõi, đánh giá chương trình y tế; phân tích các bên liên quan; thiết kế nghiên cứu đánh giá - cỡ mẫu và chọn mẫu; khung logic, biến cố, chỉ số, công cụ thu thập số liệu; phân tích số liệu, viết báo cáo và thông báo kết quả đánh giá chương trình y tế