Văn hóa tộc người Khơ-Mú - Chu, Thái Sơn (Quân đội Nhân dân, 2016)
Cung cấp những thông tin cơ bản về nét văn hoá của tộc người Khơ-mú trên các phương diện: Lược sử văn hoá tộc người, văn hoá mưu sinh, vật chất, ứng xử và tâm linh