(untitled) - Ngô Trọng Lư; Ngô Trọng Lư (Tp. HCM, 2000)
Ngày nay, nuôi thuỷ sản nước ngọt đã và đang trở thành một nghề sản xuất mang lại hiệu quả kinh tế cao; đặc biệt là nuôi lươn, ếch, ba ba, cá lóc.. đang là đối tượng hấp dẫn đối với thị trường và người sản xuất.. Tài liệu giới thiệu một số kinh nghiệm đúc kết từ nước ngoài giúp chúng ta tìm hiểu thêm về kĩ thuật nuôi lươn, ếch, ba ba, cá lóc...
Keywords: fish-culture; Nuôi cá nước ngọt; Thủy sản