Di tích thắng cảnh Việt Nam - Minh Hạnh (Văn hóa dân tộc, 2018)
Giới thiệu những địa danh, thắng cảnh tiêu biểu: Côn Đảo, Ba Bể, Ngũ Hành Sơn, Hoàng Thành Thăng Long... Nguồn tài nguyên quý giá trong hành trình trải nghiệm khám phá văn hoá Việt Nam