Di tích lịch sử văn hóa Việt Nam - Nguyễn, Lan Phương (Văn hóa dân tộc, 2018)
Giới thiệu một số di tích lịch sử - văn hoá nổi bật, tiêu biểu của Việt Nam: Khu lưu niệm chủ tịch Tôn Đức Thắng, Nhà Tù Côn Đảo, Chùa Bổ Đà, khu lưu niệm chủ tịch Hồ Chí Minh tại Kim Liên, cố đô Huế... gắn với dòng chảy lịch sử, văn hoá của dân tộc