(untitled) - Nhân Cơ; Nhân Cơ (Hà Nội, 2018)
Giới thiệu về các di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh, công trình kiến trúc gắn liền với 12 huyện đảo của Tổ quốc: Bạch Long Vĩ, Cát Hải, Cô Tô, Côn Đảo, Cồn Cỏ, Hoàng Sa, Kiên Hải, Lý Sơn, Phú Quý, Phú Quốc, Trường Sa, Vân Đồn
Thư mục: tr.190
Keywords: Di tích lịch sử; Danh lam thắng cảnh