Một số vấn đề về quản lý đào tạo theo học chế tín chỉ trong các trường cao đẳng ở Việt Nam hiện nay - Vũ, Thị Hòa (Khoa học và Kỹ thuật, 2018)
Giới thiệu cơ sở lý luận, thực trạng, giải pháp về quản lý đào tạo theo học chế tín chỉ trong các trường cao đẳng ở Việt Nam hiện nay