Bí quyết dưỡng sinh trường thọ của người Nhật Bản - Midori, Ito (Dân trí, 2015)
Trình bày phương pháp "dưỡng dinh bằng thực phẩm" của người Nhật Bản trong bữa ăn hàng ngày để bồi bổ cơ thể khoẻ mạnh và phòng ngừa, cải thiện bệnh tật hiệu quả