Lập trình revit API - Trần Anh Bình (Xây dựng, 2016)
Hướng dẫn sử dụng lập trình Revit API ứng dụng trong thiết kế các công trình xây dựng bao gồm: Kiến thức căn bản lập trình Revit API, thiết kế giao diện Add-ins, tham chiếu đối tượng, đọc thông tin đối tượng, hiệu chỉnh đối tượng, tự động tạo đối tượng và làm việc với Event