Bộ luật dân sự năm 2005 và 2015: Phân tích - Đối chiếu - Trương, Hồng Quang (Chính trị Quốc gia Sự thật, 2017)
Phân tích những điểm mới cơ bản của Bộ luật dân sự năm 2005; phân tích, đối chiếu những điểm mới của hai Bộ luật dân sự năm 2005 và Bộ luật dân sự năm 2015