Thị trường tài chính - Madura, Jeff (Cengage Learning, 2016)
Tổng quan môi trường tài chính, Cục dự trữ liên bang Mỹ FED và chính sách tiền tệ, thị trường chứng khoán nợ, thị trường cổ phiếu, thị trường chứng khoán phái sinh, ngân hàng thương mại, hoạt động phi ngân hàng