Đắc nhân tâm - Thuật đắc nhân tâm dụng nhân - Dale, Carnegie (Dân trí,Công ty Văn hoá Huy Hoàng, 2017)
Trình bày một số kỹ năng cơ bản trong thuật đối nhân xử thế và các kỹ năng giao tiếp ứng xử trong mối quan hệ gia đình, vợ chồng, bạn bè, đồng nghiệp...