Kiểm toán - Trần Thị Giang Tân (Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh, 2017)
Tổng quan về kiểm toán và kiểm toán độc lập. Hệ thống kiểm soát nội bộ. Chuẩn bị kiểm toán. Các vấn đề cơ bản và nâng cao về bằng chứng kiểm toán. Hoàn thành kiểm toán. Vấn đề đạo đức nghề nghiệp và trách nhiệm của kiểm toán viên độc lập...