Quản trị khởi nghiệp - Nguyễn Thị Liên Diệp (Hồng Đức, 2017)
Sách cung cấp những thông tin, những kinh nghiệm thành công và thất bại của những công cuộc khởi nghiệp và những kiến thức căn bản liên quan đến việc tạo dựng một doanh nghiệp khởi nghiệp với mức độ rủi ro chấp nhận