(untitled) - Vương, Ngọc Chính; Vương Ngọc Chính (Hà Nội, 2005)
Trình bày những kiến thức cơ bản về hoá hương liệu như: Mùi, các nguồn hương liệu thiên nhiên, phương pháp tách hợp chất thơm, tách hợp chất quan trọng trong tinh dầu, hợp chất có hương tính... và các hoá mỹ phẩm: Sinh lí cơ bản của các đối tượng mỹ phẩm, nguyên liệu cơ bản dùng trong mỹ phẩm, sử dụng nước trong công nghệ mỹ phẩm, nhũ mỹ phẩm...
Thư mục: tr.514
Keywords: Hương liệu; Mĩ phẩm