Phần mềm RSAP – Phân tích và thiết kế kết cấu chuyên nghiệp theo công nghệ BIM - Nguyễn, Hoàng Long (Xây dựng, 2017)
Trình bày tổng quan về RSAP. Phân tích kết cấu dầm, kết cấu khung bê tông cốt thép 2d và 3d, kết cấu khung thép 2d và 3d, kết cấu khối và kết cấu mặt đường bê tông xi măng