Sức khoẻ môi trường - Lê Thị Thanh Hương (Y học, 2016)
Gồm các bài giảng trình bày hệ thống các văn bản, chính sách về sức khoẻ môi trường ở Việt Nam và trên thế giới; dịch tễ học môi trường; cách tiếp cận hệ sinh thái đối với các vấn đề sức khoẻ - Ecohealth...