Bài giảng phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ - Nguyễn Bắc Hùng (Y học, 2018)
Trình bày đại cương về phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, bệnh lý của da, tạo hình vùng đầu cổ mặt, tạo hình vùng thân và chi thể, vi phẫu thuật