Tiếng Anh khách sạn: Khoá học dành cho các nhân viên khách sạn (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh,Công ty Nhân Trí Việt, 2010)
Gồm các bài học tiếng Anh xung quanh các chủ đề về công tác phục vụ và phát triển kinh doanh khách sạn