Cẩm nang pháp luật dành cho hiệu trưởng trường học - Hữu Đại; Vũ Tươi (Lao động, 2018)
Giới thiệu luật giáo dục, luật giáo dục nghề nghiệp, luật giáo dục đại học; quản lý chung của nhà nước về giáo dục đào tạo; quy định chuẩn hiệu trưởng cơ sở giáo dục phổ thông; quy chế tuyển sinh trung học cơ sở và trung học phổ thông; quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng và trung cấp; đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức, viên chức ngành giáo dục; chế độ chính sách dành cho giáo viên, sinh viên, học sinh