(untitled) - Phạm Văn Khánh; Phạm Văn Khánh (Tp. Hồ Chí Minh, 2007)
Sách được viết trên cơ sở đúc kết, tham khảo những kết quả nghiên cứu sinh sản nhân tạo, sản xuất giống cá Hú của nhiều cán bộ khoa học thủy sản và tổng kết từ thực tế sản xuất ương nuôi cá giống và nuôi cá thương phẩm của các nông hộ nuôi cá bè.
Keywords: Freshwater fishes; Nuôi cá nước ngọt; Nuôi cá Hú