Quản lý nguồn nhân lực - Bùi Thị Thu Hà (Y học, 2015)
Trình bày những kiến thức liên quan đến lĩnh vực của công tác nhân lực trong các tổ chức và đơn vị y tế bao gồm: chức năng quản lý nguồn nhân lực, lập kế hoạch nhân lực, kỹ năng tạo động lực làm việc, đào tạo và phát triển nhân viên, đánh giá kết quả thực hiện công việc của nhân viên và một số nội dung liên quan đến chính sách đãi ngộ đối với nhân viên