Cách chọn và sử dụng mỹ phẩm - Lê, Thu Hương (Nxb. Thanh hoá, 2007)
Hướng dẫn cách sử dụng một số mỹ phẩm như: các loại kem, mỹ phẩm tẩy trang, nước hoa... để chăm sóc da, tóc, bàn tay, bàn chân và cơ thể