(untitled) - Nguyễn, Văn Khuê; Nguyễn Văn Khuê; Lê Mậu Hải (Hà Nội, 2010)
Trình bày những vấn đề cơ sở của giải tích hàm: không gian vectơ tôpô, không gian lồi địa phương, không gian Hilbert, không gian Banach, toán tử tuyến tính; các định lí cơ bản của giải tích hàm
Thư mục: tr.156
Keywords: Giải tích hàm; Giải tích hàm