Ly hôn đối thoại với những đứa con lớn lên từ đổ vỡ - Liêm Trinh (Phụ nữ, 2005)
Qua các cuộc trò chuyện với những đửa trẻ, nạn nhân của các cuộc li hôn tác giả đã khái quát được quy luật phát triển, hiện trạng li hôn trong xã hội Việt Nam hiện nay và hậu quả của li hôn