Điều khiển lập trình và tạo giao diện HMI với Wincc Flexible - Lê, Ngọc Bích (Thanh niên, 2018)
Tổng quan về Wincc Flexible, điều khiển nhiệt độ lò nung, hệ ba động cơ, hệ thống khoan, hệ thống trộn bê tông; giới thiệu HMI; biến tần Siemens; sử dụng biến tần micromaster 440; hướng dẫn sử dụng Drive monitor, mastersave; giao thức USS