Thi nhân Việt Nam 1932 - 1941 - Hoài Thanh (Văn học,Công ty văn hóa truyền thống Sống, 2018)
Giới thiệu sơ lược tiểu sử và sáng tác của các nhà thơ trong phong trào thơ mới Việt Nam: Tản Đà, Thế Lữ, Vũ Đình Liên, Lan Sơn...