Hãy lắng nghe con bạn - Demachy (Phụ nữ, 2004)
Phân tích trẻ em qua các tình huống, các mối quan hệ gia đình trong sinh hoạt hàng ngày; Quan hệ xã hội và việc sử dụng thời gian giúp cha mẹ để giáo dục nuôi dạy con