Luật quản lý nợ công (Chính trị Quốc gia Sự thật, 2018)
Trình bày những quy định chung và quy định cụ thể về nhiệm vụ, quyền hạn và trách nhiệm của cơ quan, tổ chức, cá nhân trong quản lý nợ công; chỉ tiêu an toàn nợ công, kế hoạch vay, trả nợ công 05 năm, chương trình quản lý nợ công 03 năm, kế hoạch vay, trả nợ công hằng năm; quản lý việc huy động, sử dụng vốn vay và trả nợ của chính phủ... cùng các điều khoản thi hành