Thẩm định tài chính dự án đầu tư - Phạm, Long (Chính trị Quốc gia Sự thật, 2018)
Hệ thống hoá cơ sở lý thuyết và công thức tính các chỉ số liên quan đến công tác thẩm định tài chính dự án đầu tư như: nguyên tắc và phương pháp xác định dòng tiền của dự án đầu tư; cách xác định giá trị thời gian của tiền; phương pháp dự toán vốn đầu tư và phương thức tài trợ dự án, nguyên tắc và phương pháp xác định lãi suất chiết khấu...