Lịch sử kiến trúc thế giới qua hình vẽ - Tôn, Đại (Xây dựng, 2017)
Giới thiệu lịch sử phát triển của các nền kiến trúc trên thế giới từ thời kỳ cộng đồng nguyên thủy, xã hội nô lệ, phong kiến châu Âu, kiến trúc hiện đại đến kiến trúc cổ điển châu Á