Lịch sử ung thư - Hoàng đế của bách bệnh - Mukherjee, Sidhartha (Dân trí,Công ty Sách Omega Việt Nam, 2018)
Giới thiệu về lịch sử của ung thư. Nó là biên niên sử về một căn bệnh cổ xưa và được mô tả là một căn bệnh khủng khiếp trong thế hệ chúng ta