Kỹ năng thuyết trình hiệu quả - Lester, Alison (Lao động,Công ty Văn hoá Sách Sài Gòn, 2018)
Trình bày các kĩ năng để trở thành một người thuyết trình tự tin và hiệu quả gồm: Chế ngự sự căng thẳng, phát triển nội dung và cấu trúc bài thuyết trình, truyền tải từ ngữ và giọng nói, diễn đạt biểu cảm...