Thư gửi từ Miến Điện - Aung San Suu Kyi (Công ty Văn hoá và Truyền thông Nhã Nam,Tri thức, 2018)
Tập các bức thư đáng nhớ của Aung San Kyi viết về đất nước và con người Miến Điện. Những bức thư này đã thay bà và hàng triệu người dân Miến Điện nói lên tiếng nói của chính họ với cộng đồng quốc tế đang quan tâm tới tình hình chính trị nội bộ của Miến Điện