(untitled) - Aung San Suu Kyi; Aung San Suu Kyi; Định Nghệ; Hoài An ; Fergal Keane (Hà Nội, 2018)
Tập các bức thư đáng nhớ của Aung San Kyi viết về đất nước và con người Miến Điện. Những bức thư này đã thay bà và hàng triệu người dân Miến Điện nói lên tiếng nói của chính họ với cộng đồng quốc tế đang quan tâm tới tình hình chính trị nội bộ của Miến Điện
Keywords: Aung San Suu kyi; Nhà chính trị