Văn khấn nôm truyền thống của người Việt - Nguyễn, Duy Hòa (Hồng Đức, 2017)
Giới thiệu một số bài văn khấn Nôm theo truyền thống tập tục thờ cúng của người Việt Nam: văn khấn tại gia, văn khấn tại chùa, đình, đền, miếu, phủ...