(untitled) - Hanna, Hu; Hanna Hu; Kevin King; Nguyễn Thành Yến (Hà Nội, 2018)
Cung cấp cho bạn đọc những bài đàm thoại mô phỏng thực tế. Những mâu câu thường dùng, những câu thoại sát thực tế và từ vựng tiếng Anh liên quan đến ngành công nghiệp dịch vụ
Keywords: Tiếng Anh; Tiếng Anh